top of page

Professional Group

Public·107 members

làm cho giàu từ phôi mai vàng


phôi mai vàng đẹp. Anh Vẹn trước đây vì ham nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm thuê cho các công ty chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm yêu thích và có thêm thu nhập.

Sau phổ thông năm gắn bó với công tác chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ quát kinh nghiệm, đến năm 2017, anh thành lập đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho lái buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: mai vàng bonsai.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về công nghệ chăm nom, bí quyết nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo quý khách, cần chú trọng khâu làm cho gốc. ngoài ra, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải cực kỳ kĩ càng. Sau khi hoàn tất các công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. phương pháp khiến cho này giúp anh PR sản phẩm phổ thông hơn tới với mọi người, tiếp cận khách hàng, tiện lợi tiêu thụ. khách hàng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page